Hotline: (+84) 913 942 113   Đăng nhập

Chào hè với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với dịch vụ VPS

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG Khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên: Tặng 20% giá trị lần nạp đầu tiên[…]
Xem Thêm

Đồng hành cùng wordlcup 2018

World Cup 2018 đang đến gần hứa hẹn những trận cầu đỉnh cao với màn tranh tài hấp dẫn cùng với 32 đội bóng mạnh nhất hành tinh[…]
Xem Thêm

Chào năm mới 2019 tặng ngay 30% khi thanh toán dịch vụ

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới, và khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Cloudone với số tiền tối[…]
Xem Thêm

Quảng cáo Google Search

Quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là quảng cáo từ khóa trên trang tìm kiếm của Google cho phép bạn trả tiền cho Google để được xuất hiện ở những vị trí trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.
Xem Thêm

Quảng cáo Facebook

Theo Facebook, tới hết tháng 6/2015 tại Việt Nam có hơn 35 triệu người dùng/tháng. Thời gian 1 người dùng Facebook là 2,5 tiếng/1 ngày, đó là lý do hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang sử dụng Facebook để khai thác khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.
Xem Thêm

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video chạy trên YouTube và trên web thông qua Mạng hiển thị của Google. Với hơn 1 tỷ người dùng, YouTube hiện khả dụng tại trên 70 quốc gia và hơn 60 ngôn ngữ và cung cấp nội dung phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Mạng hiển thị tiếp cận trên 90% người dùng Internet trên toàn thế giới qua 2 triệu trang web và ứng dụng (nguồn: comScore).
Xem Thêm