Hotline: (+84) 886 231 300   Đăng nhập


Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Theo Facebook, tới hết tháng 6/2015 tại Việt Nam có hơn 35 triệu người dùng/tháng. Thời gian 1 người dùng Facebook là 2,5 tiếng/1 ngày, đó là lý do hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang sử dụng Facebook để khai thác khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo Google Search

Quảng cáo Google Search

Quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là quảng cáo từ khóa trên trang tìm kiếm của Google cho phép bạn trả tiền cho Google để được xuất hiện ở những vị trí trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Quản Trị Nội Dung

Quản Trị Nội Dung

Dịch vụ cung cấp các gói quản trị fanpgae , quản trị website , như : post bài hàng ngày lên fanpage facebook, cập nhật tin tức website, tối ưu hóa hình ảnh, nội dung trên fanpage và website…

Search Engine Optimization - SEO

Search Engine Optimization - SEO

Chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả sẻ mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp như :website của doanh nghiệp sẻ đứng ở các vị trí top 10 ( trang đầu tiên) của kết của tìm kiếm trên Google ,khách hàng biết tới doanh nghiệp nhiều hơn thông qua Search các từ khóa tìm kiếm , bán được nhiều sản phẩm hơn, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ đồng thời củng là một kênh quan trọng để khách hàng củng cố niềm tin và kiểm chứng thông tin doanh nghiệp.

Tư vấn Marketing Online

Tư vấn Marketing Online

Bài viết phân tích về tổng quan thực trạng ngành quảng cáo marketing online tại Việt Nam, cũng như các công ty tư vấn marketing hiệu quả

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video chạy trên YouTube và trên web thông qua Mạng hiển thị của Google. Với hơn 1 tỷ người dùng, YouTube hiện khả dụng tại trên 70 quốc gia và hơn 60 ngôn ngữ và cung cấp nội dung phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Mạng hiển thị tiếp cận trên 90% người dùng Internet trên toàn thế giới qua 2 triệu trang web và ứng dụng (nguồn: comScore).

CAM KẾT DỊCH VỤ


Hỗ trợ tận tình

Hạ tầng chuyên nghiệp

Dịch vụ ổn định

Chi phí tối ưu