Hotline: (+84) 886 231 300   Đăng nhập


Máy chủ riêng cao cấp cấu hình mạnh


Dịch vụ thuê máy chủ riêng giúp bạn toàn quyền quản lý và sử dụng toàn bộ tài nguyên có trên máy chủ vật lý. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho những website có lượt truy cập lớn, hệ thống doanh nghiệp hay bất kỳ giải pháp nào sử dụng máy chủ.

Đến với CLOUDONE, bạn sẽ có được một máy chủ vật lý nhanh chóng với cấu hình mạnh mẽ, đường truyền tốc độ cao trên những datacenter đạt chuẩn Tier III tại Việt Nam với giá cả hợp lý nhất. Tại CLOUDONE, chúng tôi chỉ cung cấp các cấu hình máy chủ đạt chuẩn thật sự mạnh và tốt nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ


Hỗ trợ tận tình

Hạ tầng chuyên nghiệp

Dịch vụ ổn định

Chi phí tối ưu

Câu hỏi thường gặp


Thuê máy chủ có được hoàn tiền không?

CLOUDONE cam kết hoàn tiền lại 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày dịch vụ máy chủ riêng được kích hoạt, tuy nhiên chi phí cài đặt sẽ không được hoàn lại. Chi phí cài đặt chỉ áp dụng khi thanh toán 1 tháng và 3 tháng.

Máy chủ riêng có sao lưu dữ liệu không?

Dịch vụ máy chủ riêng là máy chủ vật lý riêng và khách hàng có toàn quyền sử dụng, cài đặt. Do vậy sẽ không có các tính năng sao lưu dữ liệu trên hệ thống. Nếu quý khách cần dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp từ CLOUDONE, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

Băng thông trên máy chủ là bao nhiêu ?

Dịch vụ máy chủ riêng sẽ được miễn phí 100Mbps trong nước và quốc tế, quý khách có thể mua thêm băng thông theo bảng giá ở trên.

Máy chủ rieng có sẵn IP Local

Nếu quý khách thuê từ 2 server trở lên và cần IP nội bộ để truyền tải dữ liệu tốc độ cao, CLOUDONE sẽ hỗ trợ thiết lập cho quý khách port IP local với băng thông 1Gbps trên mỗi server.