Hotline: (+84) 886 231 300   Đăng nhập

GIỚI THIỆU

Chương trình “CỘNG TÁC VIÊN” là sự hợp tác giữa chúng tôi với mọi đối tượng có nhu cầu giới thiệu khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cộng tác viên giới thiệu được khách hàng sẽ được hưởng một mức hoa hồng nhất định. Với giao diện quản lý trực quan và các công cụ hỗ trợ cần thiết, các cộng tác viên có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra thống kê các khách hàng mình giới thiệu cũng như số tiền đang có trong tài khoản.

HOA HỒNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Chiết khấu 20% giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán (không quá 1 triệu đồng 1 khách hàng) lần đầu và 10% cho những lần thanh toán tiếp theo

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

Để đăng ký làm Cộng tác viên và bắt đầu giới thiệu khách hàng rất đơn giản chỉ với 3 bước sau đây.

Đăng ký tài khoản tại cloudone.vn

Kích hoạt tài khoản Cộng tác viên tại mục Cộng tác viên (Affiliates).

Sử dụng đường dẫn riêng dành cho từng Cộng tác viên hoặc tự tạo Mã giảm giá Coupon để giới thiệu khách hàng thông qua email, website hay bất cứ hình thức nào bạn có thể.

ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN

Để rút tiền ra khỏi tài khoản Cộng tác viên, bạn cần có đủ các điều kiện sau đây.

Tài khoản cộng tác viên phải đủ số tiền ít nhất là 200.000 vnđ.
Tài khoản cộng tác viên không có dấu hiệu vi phạm gian lận trong việc giới thiệu khách hàng.

Nếu bạn là khách hàng cloudone.vn, bạn không muốn rút tiền mặt, số tiền chiết khấu của bạn sẽ được chúng tôi cộng vào tài khoản bạn sử dụng.

ĐIỀU KHOẢN RÚT TIỀN

Chiết khấu sẽ chỉ được xác nhận sau 30 ngày nếu khách hàng mà Cộng tác viên đã giới thiệu vẫn đang tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bạn đã hiểu rõ và muốn tham gia chương trình Cộng tác viên?